CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM
Thực hiện Chương trình công tác năm 2018. Được sự chỉ đạo Hội NNCĐDC/Đioxin Quận Lê Chân, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, ngày 7/8/2018, Hội Nạn nhân CĐDC – Điôxin phường An Biên tổ chức hội nghị Kỷ niệm 57 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2018), sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018, tặng quà các nạn nhân.

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM NGÀY THẢM HỌA DA CAM VIỆT NAM

***************&*************

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018. Được sự chỉ đạo Hội NNCĐDC/Đioxin Quận Lê Chân, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường, ngày 7/8/2018, Hội Nạn nhân CĐDC – Điôxin phường An Biên tổ chức hội nghị Kỷ niệm 57 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2018), sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018, tặng quà các nạn nhân.

Đến dự với hội nghị có bà Nguyễn Thị Hải Phương: Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; Ông Lê Việt Hải: Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường; Các ông bà lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể chính trị - xã hội, hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường; Các ông bà trong BCH Hội, chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội và toàn thể hội viên Hội NNCĐDC/Điôxin phường đã về dự đông đủ.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu ông Hà Văn Nhiều - Chủ tịch Hội NNCĐDC phường đã trình bày diễn văn kỷ niệm và báo cáo sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2018, thông tin kết quả Đại hội Hội NNCĐDC/Điôxin quận Lê Chân lần thứ 3. Nhân dịp kỷ niệm 57 năm Ngày thảm họa da cam Việt Nam, Hội NNCĐDC – Điôxin phường có phần quà nhỏ trao tặng cho 11 nạn nhân da cam.

Trong những năm qua, Hội NNCĐDC – Điôxin phường luôn nhận được sự quan tâm, chăm lo, ủng hộ của các tập thể, cá nhân trong và ngoài địa bàn. Tại Hội nghị Hội NNCĐDC – Điôxin phường cũng nhận được kinh phí ủng hộ từ phía tổ dân phố số 6 và tổ dân phố số 8.

Hội NNCĐDC – Điôxin  phường luôn được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sát sao thường xuyên của Hội NNCĐDC – Điôxin quận, Đảng ủy, UBND phường thay mặt cho lãnh đạo phường ông Phạm Duy Ninh – Phó chủ tịch UBND phường đã lên phát biểu ý kiến với Hội nghị

Hội nghị đã diến ra thành công tốt đẹp.