Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND phường Khóa IX

Sáng ngày 09/6/2022, tại Hội trường tầng 3 UBND phường Máy Tơ đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa IX, về dự và chủ trì buổi tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND phường Bà Đoàn Thị Thanh Phượng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Máy TơÔng Phạm Ngọc Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Các ông, bà là đại biểu HĐND phường; Các ông, bà PCT HĐND; UBND; Lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội phường cùng các vị đại diên cử tri trên địa bàn phường đã tới dự hội nghị.

Hội nghị thông qua các nội dung sau:

1. Đại biểu HĐND phường báo cáo với cử tri

+ Nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa 9

+ Báo cáo tóm tắt của UBND phường/về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh phường thực hiện 6 tháng đầu năm 2022; phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh phường6 tháng cuối năm 2022.

+ Báo cáo trả lời việc giải quyết kiến nghị cụ thể của cử tri tại kỳ họp thứ 03 HĐND phường khóa 9.

2- Cử tri tham gia ý kiến vào nội dung kỳ họp và kiến nghị với HĐND phường.

3- Đại biểu HĐND phường giải trình và tiếpthu ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Bà Đoàn Thị Thanh Phượng - Quận ủy viên - Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường phát biểu và tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri.