Nhân dip Tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé 5 tuổi, UBND phường Máy Tơ đã đến và trao tặng các cháu những món quà vô cùng ý nghĩa.

Vậy là 1 năm học nữa lại qua đi, nôm nay trong không khí của tiết trời mùa hè, cùng với tiếng ve kêu râm ran trên những cành phượng rực lửa trường Mầm non Sao Biển và trường Mầm non Phạm Minh Đức đã tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các bé lớp 5 tuổi”.

Đến dự buổi liên hoan có các bác đại diện lãnh đạo phường Máy Tơ, các cô bác trong trường, các bậc phụ huynh học sinh và đặc biệt là tập thể các cháu của 02 trường Mầm non Sao Biển và trường Mầm non Phạm Minh Đức. Các bác đã đại diện các cấp chính quyền, các bậc phụ huynh tảo tặng cho các cháu những món quà thật sự ý nghĩa.

Liên hoan hôm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với các anh chị 5 tuổi, chúng mình sẽ chia tay các em để vào lớp 1; những gương mặt này, những ánh mắt này, những nụ cười này, vậy là đã 04 năm các bác, các cô đã chứng kiến sự lớn lên, sự trưởng thành từng ngày của các bé.

Chúc các bé 5 tuổi lên lớp 1 thật ngoan , nghe lời ông bà, bố mẹ, chăm học, chăm làm để mãi xứng đáng là học sinh trường Mầm non Sao Biển và trường Mầm non Phạm Minh Đức. Cổng trường này, ngôi nhà chung này sẽ luôn luôn là những ký ức đẹp về thời thơ ấu của các bé.