UBND phường Máy Tơ đã kết hợp cùng Trung tâm phát triển quỹ đất Quận Ngô Quyền giải thích, hướng dẫn cho các tổ chức, doanh nghiệp về quy trình triển khai dự án cầu Nguyễn Trãi

Thực hiện Kế hoạch số 75/KH-UBND ngày 27/3/2023 của UBND Quận Ngô Quyền về việc thu hồi, khảo sát, đo đạc, kiểm đếm thực hiện Dự án thành phần 2: Thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng thuộc Dự án đầu tư xây dựng cầu Nguyễn Trãi và chỉnh trang đô thị vùng lân cận.

Ngày 12/4/2023, Tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường Máy Tơ đã kết hợp cùng Trung tâm phát triển quỹ đất Quận Ngô Quyền giải thích, hướng dẫn cho các tổ chức, doanh nghiệp về quy trình triển khai dự án.