Nhân dịp Kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2020) và 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020).

* Sáng 11-5, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng và lão thành cách mạng trên địa bàn quận Lê Chân. Cùng đi có đồng chí Lê Trung Kiên, Ủy viên Thành ủy, Bí Thư quận ủy Lê Chân, đồng chí Nguyễn Văn Phiệt Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch UBND quận và các Sở, ngành thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình mẹ Việt Nam Anh hùng Phạm Thị Suốt, sinh 1921, tại phường An Biên, có chồng và con trai út là liệt sỹ. Tại đây, đồng chí Đỗ Mạnh Hiến - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng tri ân trước những đóng góp của Mẹ Việt Nam anh hùng, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của Mẹ, tri ân công lao của anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành uỷ mong Mẹ Suốt sống vui, sống khoẻ để chứng kiến sự đổi thay từng ngày, từng giờ của địa phương và đất nước.

Chiều 11/5, đồng chí Phạm Văn Tân - phó Bí thư thường trực Quận uỷ Lê Chân cùng các đồng chí lãnh đạo quận đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ lão thành cách mạng Vũ Văn Ngữ, địa chỉ 14/11 Hai Bà Trưng, phường An Biên.
Thay mặt các đồng chí lãnh đạo quận Lê Chân, đồng chí Phó Bí thư Quận uỷ nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công lao của thế hệ cha anh đi trước, xem đây là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và Đảng bộ, chính quyền địa phương noi theo. Đồng chí động viên ông Ngữ sống vui, sống khoẻ; trên cơ sở những kinh nghiệm tích luỹ được trong quá trình chiến đấu và công tác, ông tiếp tục có những đóng góp ý kiến quý báu cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của thành phố.
Một số hình ảnh lãnh đạo đến thăm và tặng quà: