Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường Máy Tơ tổ chức lễ hoàn công và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Vũ Thị Lương, địa chỉ: số 8, gác 2/27 Lê Lợi

Sáng ngày 08/7/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường Máy Tơ tổ chức lễ hoàn công và bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Vũ Thị Lương, địa chỉ: số 8, gác 2/27 Lê Lợi, là hộ đơn thân, có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện gia đình thờ cúng liệt sỹ. Hộ bà Lương là 1 trong 203 hộ gia đình chính sách và người có công trên địa bàn phường Máy Tơ. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực thực hiện chính sách an sinh xã hội và cũng là một trong chuỗi các hoạt động của phường Máy Tơ hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đặng Văn Khởi - Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền; Đại diện lãnh đạo UBMTTQ VN Quận Ngô Quyền, phòng Lao động Thương binh và Xã hội quận; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN và các tổ chức chính trị xã hội phường cùng lãnh đạo Tổ dân phố số 3 phường Máy Tơ.

Cũng trong buổi lễ hoàn công, các cấp, các ban ngành đã có những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên chuyển tới gia đình.