UBND và các đoàn thể phường Máy Tơ thăm, tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sinh sống trên địa bàn phường

Chiều ngày 28/02/2023, UBND và các tổ chức đoàn thể phường Máy Tơ đã đến thăm, chia sẻ và động viên gia đình em Nguyễn Bùi Hoàng Sơn - học sinh lớp 7B4 trường THCS Lạc Viên (hiện sinh sống tại phòng 406 N2, ngõ 27 Lê Lợi). Em bị Ung thư hạch giai đoạn IV hay còn gọi là Ulymphohogkin. Hoàn cảnh của em bố mất sớm, mẹ đã dốc hết tâm lực điều trị cho em từ năm 2021 đến nay gần như cạn kiệt. Sau 06 ngày mẹ em Sơn gửi thư ngỏ nhờ sự chia sẻ hỗ trợ để con có điều kiện tiếp tục điều trị bệnh, đến nay gia đình đã nhận được số tiền 450 triệu đồng từ nhà trường, phụ huynh học sinh, bạn bè, các tổ chức xã hội và các nhà hảo tâm… cùng rất nhiều lời nhắn nhủ, động viên chia sẻ yêu thương. Với số tiền này Sơn sẽ có nhiều hi vọng ở đợt điều trị ghép tế bào gốc tại bệnh viện nhi Trung ương trong những ngày tới. Thực sự đó là những tấm lòng rất đáng trân quý!!! Xin chúc em với nghị lực và ý chí sẽ nhanh chóng vượt qua bệnh tật, điều trị thành công, sớm trở về với gia đình, trường lớp và bạn bè!!!