image banner
Chuỗi sự kiện tại "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" - "Giới thiệu sản phẩm năm 2023" của phường Máy Tơ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023); hướng đến chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029. UBND phường Máy Tơ đã tổ chức “Giới thiệu sản phẩm năm 2023”..

Được sự quan tâm và chỉ đạo của Quận Ngô Quyền, UBND phường Máy Tơ đã tổ chức điểm "Ngày hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc" năm 2023.

ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường Máy Tơ vinh dự được đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống Mặt trân Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) tới dự và tham quan các gian hàng “Giới thiệu sản phẩm”. Tới dự Lễ kỷ niệm còn có đồng chí Phạm Văn Hà, Ủy viên thành ủy, Bí thư quận ủy; Đồng chí Cáp Trọng Tuấn, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền cùng các đồng chí là ủy viên Ban thường vụ quận ủy …

Tại Lễ kỷ niệm ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường Máy Tơ đã đón nhận những lẵng hoa, bằng khen của các cấp lãnh đạo tới các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào. Đặc biệt phải kể đến sự đoàn kết, đồng lòng của Nhân dân tại 09 Tổ dân phố, họ đã cùng nhau phấn đấu đạt Tổ dân phố văn hóa và đã được đồng  chí Cáp Trọng Tuấn, Phó bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền trao quyết định Tổ dân phố văn hóa năm 2023

Phát biểu tại chương trình Kỷ niệm, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đào Khánh Hà bày tỏ vui mừng và xúc động khi được dự Lễ kỷ niệm Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân các địa phương trên cả nước. Đồng chí đánh giá cao cách làm mới nhiều sáng tạo của phường Máy Tơ trong việc tổ chức các chuỗi hoạt động như Giới thiệu sản phẩm, tặng quà cho các hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, các chương trình văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao sôi nổi...thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng của bà con Nhân dân các Tổ Dân phố, các doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng chí cũng nêu rõ, Quận Ngô Quyền là địa bàn có nhiều Dự án trọng điểm của thành phố đang triển khai, thời gian qua phường Máy Tơ đã rất nỗ lực trong công tác giải phóng mặt bằng, đồng chí mong muốn địa phương tiếp tục phát huy hiệu quả các Mô hình dân vận khéo, đoàn kết, vận động Nhân dân đồng thuận, ủng hộ thực hiện giải phóng mặt bằng, để các dự án được triển khai một cách thuận lợi, góp phần chỉnh trang đô thị, phát triển kinh tế xã hội của quận và thành phố. Cùng với đó, tiếp tục làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ các hộ cận nghèo vươn lên trong cuộc sống.

Ngày hội năm nay có nhiều đổi mới, đa dạng. Phần hội có các hoạt động văn hóa, văn nghệ; thể dục thể thao; ….

Điểm nhấn là hoạt động “GIỚI THIỆU SẢN PHẨM” với 23 gian hàng, trên 100 sản phẩm do các doanh nghiệp, hộ kinh doanh trên địa bàn tới tham dự, bán và giới thiệu sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng.

“Giới thiệu sản phẩm” cũng là một trong những chiến lược nhằm xây dựng thương hiệu của các sản phẩm, tạo thành mối liên kết chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, tăng cường xúc tiến thương mại, kích cầu tiêu dùng phục vụ Nhân dân. Từ đó, nâng cao trách nhiệm của các cấp, ngành và người dân trong việc bảo vệ, phát triển thương hiệu hàng hóa, thương hiệu sản phẩm tiêu biểu của địa phương.

Tiếp nối phần Lễ kỷ niệm và đi thăm quan các gian hàng, ĐU - HĐND - UBND - UBMTTQ VN phường Máy Tơ đã tổ chức “Bữa cơm Đại đoàn kết” Kỷ niệm 93 năm Ngày Truyền thống Mặt trân Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023)  và Ngày hội Đoàn kết toàn dân với sự tham gia của đông đảo Nhân dân trên địa bàn phường. “Bữa cơm Đại đoàn kết” đã thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, sự đồng lòng của bà con Nhân dân tại các Tổ dân phố trên địa bàn phường Máy Tơ.

 

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0