Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường Máy Tơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Giáp Thìn - 2024. Ngày 15/01/2024 , Đảng ủy – HĐND - UBND _ UB MTTQ VN phường Máy Tơ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2023, dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bằng những nỗ lực, cố gắng đã có nhiều tập thể, cá nhân tích cực, trách nhiệm tổ chức, triển khai thực hiện hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ được giao.

Để ghi nhận những nỗ lực, cố gắng đó. Tại Hội nghị, Đảng ủy - UBND phường đã có Quyết định biểu dương, khen thưởng cho 17 tập thể và 132 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Nhằm tạo động lực, khí thế thi đua, ra sức phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2024. Tại Hội nghị đ/c Phó chủ tịch UBND phường đã phát động thi đua tới các ban ngành đoàn thể và 09 tổ dân phố trên địa bàn. Cũng tại Hội nghị đã tổ chức ký giao ước thi đua giữa các tổ chức chính trị xã hội phường và các tổ dân phố đối với UBND phường.