image banner
Phường Máy Tơ tổ chức Lễ hoàn công cho 02 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn phường

        Thực hiện Chương trình công tác năm 2023; Được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện của UB MTTQ Việt Nam các cấp từ thành phố đến quận và sự chỉ đạo của Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam phường Máy Tơ và Bà Nguyễn Thị Hạnh – Doanh nghiệp Vàng Hạnh An - Số 22 Đà Nẵng là nhà tài trợ chính.

        Vào tháng 10 năm 2023 hộ Bà Đào Thị Mơ và Bà Nguyễn Thị Sơn tại địa chỉ số 2 và 3 ngõ 75 đường Máy Tơ, phường Máy Tơ Quận Ngô Quyền là hai hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; hai căn nhà đã xuống cấp gia đình không có khả năng sửa chữa. Được sự quan tâm, hỗ trợ chính của bà Nguyễn Thị Hạnh - Doanh nghiệp vàng Hạnh An, 02 căn nhà đã được khởi công, sửa chữa từ ngày 25/10/2023. Sau hơn 1 tháng triển khai xây dựng Sửa chữa nâng cấp công trình đến nay đã hoàn thành.

       Tới dự Lễ hoàn công có Ông Đặng Văn Khởi – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền; Ông Vũ Đức Dũng - Phó chủ tịch UB MTTQ VN Quận Ngô Quyền. Cùng các ông, bà lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường; các ông, bà đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường cùng các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban Công tác MT tổ dân phố Số 6 và đại diện các hộ dân của tổ dân phố số 6.

Ngày 17/11/2023 được sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam phường cùng các ban ngành đoàn thể tổ dân phố số 6, Doanh nghiệp Vàng Hạnh An tổ chức hỗ trợ hoàn công nhà cho hộ Bà Đào Thị Mơ và Bà Nguyễn Thị Sơn.

Tại lễ hoàn công, đại điện ĐU - UBND - HĐND - UBMTTQVN phường, các ban, ngành đoàn thể và Tổ dân phố số 6 đã trao tặng các phần quà cho 02 hộ gia đình khó khăn

 

Đến dự với buổi hoàn công, rất vinh dự được đón tiếp:

- Ông Đặng Văn Khởi – Quận ủy viên - Phó Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền.

- Ông Vũ Đức Dũng - Phó chủ tịch UB MTTQ VN quận Ngô Quyền.

Cùng các ông, bà lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường; các ông, bà đại diện các tổ chức chính trị - xã hội phường cùng các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban Công tác MT tổ dân phố Số 6 và đại diện các hộ dân của tổ dân phố số 6.

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0