image banner
Quận Ngô Quyền: Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp

Nhân dịp Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều 16/11, quận Ngô Quyền long trọng tổ chức Chương trình Gặp mặt kỷ niệm, tri ân đối với các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, nhân viên công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo quận và Biểu dương phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt”.

Lãnh đạo quận Ngô Quyền tặng hoa chúc mừng tại Chương trình gặp mặt Kỷ niệm.

Phát biểu tại Chương trình kỷ niệm, Chủ tịch UBND quận Ngô Quyền Cáp Trọng Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới các Nhà giáo ưu tú, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, công chức viên chức đã và đang công tác trong ngành giáo dục. Chúc các thầy giáo, cô giáo sức khỏe hạnh phúc và thành công, có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục quận Ngô Quyền.

Chương trình nghệ thuật chào mừng.

Chủ tịch UBND quận ghi nhận và biểu dương những thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ngô Quyền đã đạt được trong năm học vừa qua. Đây là năm học tiếp tục triển khai Chương trình GDPT 2018 với các cấp học, mà ngành Giáo dục và Đào tạo quận tiếp tục giữ vững vị trí tốp 3 đơn vị đứng đầu thành phố, có nhiều tập thể và cá nhân được các cấp khen thưởng. Trước những yêu cầu đổi mới của xã hội đòi hỏi người thầy ngày càng nâng cao cả về phẩm chất đạo đức và năng lực công tác phải chuẩn nghề nghiệp, Chủ tịch UBND quận mong các thầy cô tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra của năm học. Tiếp tục triển khai hiệu quả Chương trình GDPT 2018, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng số lượng, chất lượng học sinh giỏi, giáo viên giỏi các cấp. Ứng dụng có hiệu quả CNTT, chuyển đổi số trong công tác quản lý, dạy và học để đáp ứng yêu cầu đổi mới.

Trường Mầm non Sao Sáng 4 vinh dự được Chính phủ tặng Cờ Thi đua xuất sắc.

Chủ tịch UBND quận cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và Nhân dân quận Ngô Quyền tiếp tục dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, đầu tư hơn nữa cho giáo dục quận nhà với quan điểm thực sự coi giáo dục là quốc sách hàng đầu; thường xuyên chăm lo đời sống, thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho giáo viên… để các thầy giáo, cô giáo thực sự yên tâm, gắn bó và cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

Trong khuôn khổ Chương trình gặp mặt Kỷ niệm GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc cũng đã nói chuyện Chuyên đề “Sứ mệnh người thầy”.

Các tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng.

Nhân dịp này, Chính phủ tặng Cờ Thi đua xuất sắc cho 01 tập thể là Trường Mầm non Sao Sáng 4; tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 03 cá nhân; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen cho 03 tập thể và 15 cá nhân; UBND thành phố tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua thành phố cho 02 cá nhân./.

Tin liên quan
1 2 3 4 5  ... 
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0