Tổ chức giao thông tạm thời đường Lạch Tray phục vụ Ngày chạy Olympic Vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 của Quận Ngô Quyền

Sở Giao thông vận tải vừa có Thông báo 531/TB-SGTVT về tổ chức giao thông tạm thời trong Ngày chạy Olympic Vì sức khoẻ toàn dân năm 2024 do UBND quận Ngô Quyền tổ chức.

Theo đó, từ 6 giờ 30 phút đến 8 giờ 30 phút ngày 30/3/2024 cấm các loại phương tiện lưu thông, dừng đỗ trên đường Lạch Tray đoạn từ nút giao với đường cạnh Cung Văn hoá lao động Việt Tiệp đến nút giao với đường giữa công viên Trung tâm (từ số 114 đến số 128 đường Lạch Tray).

Trong thời gian tổ chức giao thông tạm thời, Sở Giao thông vận tải đề nghị UBND quận Ngô Quyền cùng các lực lượng tăng cường hướng dẫn, điều tiết giao thông đảm bảo tuyệt đối an toàn khu vực tổ chức sự kiện; giải toả trật tự đường hè đảm bảo thông suốt trên tuyến đường Lạch Tray.

Đồng thời, đề nghị người, phương tiện tham gia giao thông chấp hành các quy tắc an toàn giao thông, hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông và báo hiệu giao thông đường bộ; các lực lượng đảm bảo, điều tiết giao thông mở đường để lưu thông trở lại ngay sau khi đoàn vận động viên chạy qua.