Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Máy Tơ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thực hiện Điều lệ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa IX; Thông tri số 10-TT/QU ngày 06/ 10/ 2023 của Ban Thường vụ Quận ủy về lãnh đạo Đại hội MTTQ Việt Nam cấp phường, tiến tới Đại hội MTTQ Việt Nam quận lần thứ XVI nhiệm kỳ 2024 - 2029 và Kế hoạch số 72/KH-MTTQ-BTT,ngày 28/11/2023 của Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền; Hướng dẫn số 14/HD – MTTQ-BTT, ngày 28/11/2023 của Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền về tổ chức Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Ngô Quyền, các phường nhiệm kỳ 2024-2029. Nghị quyết, Chương trình công tác năm 2024  của Đảng ủy phường Máy Tơ  về lãnh đạo Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Máy Tơ lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Sáng ngày 19/3/2024 Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Máy Tơ long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đến dự có các đồng chí: Đại biểu quận: Đồng chí Đinh Thị Lương – UV BTV quận ủy, Trưởng ban Ban dân vận quận ủy; Đồng chí Vũ Văn Cường - UV BTV quận ủy, Trưởng Công an quận phụ trách Đảng bộ phường;  Đồng chí Vũ Thị Phương Liên - QUV- Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền. Đại biểu phường: Đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng – QUV - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; Đồng chí Phạm Ngọc HIếu -  PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường; Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường, BGH các nhà trường; Cùng ông, bà bí thư chi bộ, cùng 89 đại biểu chính thức đại diện cho các tổ chức thành viên, các ban công tác mặt trận và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường

Đại hội lần này có nhiệm vụ là kiểm điểm, đánh giá kết quả hoạt động thực hiện Chương trình phối hợp và thống nhất hành động của nhiệm kỳ 2019-2024, xây dựng thống nhất Chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 - 2029; tham gia ý kiến sửa đổi bổ sung Điều lệ MTTQ Việt Nam, báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và phường; cử Đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận lần thứ 16; từ đó tăng cường phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, động viên các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, hăng hái hưởng ứng các chương trình hành động cách mạng, góp phần to lớn thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường đã đề ra.

Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường lần thứ XII thành công tốt đẹp. Phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, phát triển. MTTQ Việt Nam phường Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, góp phần xây dựng phường Máy Tơ ngày càng hiện đại, văn minh, giàu đẹp..